Gia sư dạy kèm đàn violon tại tư gia

Quý vị đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là 1 điều không khó nhưng cũng không có dễ, vì ngay bước đầu tiên trong tư thế, phương cách cầm đàn vĩ cầm & cách kéo cây vĩ để tạo tiếng cần phải đúng và chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều đó cần người học đàn vi-ô-lông phải có sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía giáo viên violon. Chính vì vậy, việc tìm 1 gia sư violon tại nhà được coi như là một sự lựa chọn đúng đắn để có thể học và chơi đàn vi-ô-lông 1 cách nhanh nhất. Thế nên, khi các bạn tìm tới tập thể gia sư dạy violon của trung tâm dạy đàn, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Đội ngũ am hiểu về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy & biểu diễn đàn vi-ô-lông lâu năm, giúp học viên yên tâm về độ chuyên nghiệp trong việc học chơi đàn violon.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn vi-ô-lông theo từng cỡ đàn, phù hợp với tuổi tác &  sở thích của h.sinh, tạo sự thoải mái khi học tập và   chơi đàn vĩ cầm.
•    Phương thức giảng dạy phù hợp, cùng với với ví dụ một cách trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn violon, cách cầm đàn violon tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp những người học đàn có thể gảy nên các tiếng cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai dáng, không đánh nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án gia sư được soạn thảo từ cơ bản đến khó, dựa trên các chương trình dạy học đàn violon   cùng với với kho tàng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ chỉ bảo nhiệt tình, không khí học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học đàn violon,  giúp h.viên nhanh chóng chơi đàn vi-ô-lông một cách bài bản.
Thế nên, việc học đàn sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được giáo viên dạy đàn vĩ cầm của trung tâm  chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp mọi người tự tin khi trình diễn lên những bản nhạc với âm hưởng trong trẻo, vang. & trung tâm gia sư chúng tôi tin rằng sau thời gian học tập, mọi người sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể gảy nên 1 bài nhạt hoàn thiện, tránh đứt quãng khi chơi

 Đàn, làm nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp đúng dáng giữa chuyện cặp đàn vĩ cầm, ấn nốt &  kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn 1 cách đơn giản, tạo nên âm điệu thanh thoát, vang trong.
•    Thực hành kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu vĩ cầm hoặc kết hợp với những nhạc cụ khác.

Liên Hệ: 0902456027 – 0866767173 Thầy Sang – Cô Oanh
Liên hệ: giáo viên dạy kèm đàn violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s