Gia sư dạy kèm môn lịch sử tại nhà học viên

giao vien day kem mon lich su Kính chào bậc cha mẹ học sinh và các em hs thân mến!
Khi các bậc phụ huynh học sinh  cũng như các em h.viên đang giám sát mục giáo viên dạy kèm môn Lịch sử” của đội ngũ Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh  & các em đang tìm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em hs đang cần là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý cha mẹ học sinh  và các em học viên: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào hs   có đủ kiến thức và khả năng làm bài được điểm cao môn sử trong các bài thi, các kì thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải công nhận rằng môn sử là môn tương đối vất vả với phần đông học sinh  bởi theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và hơn nữa thời gian chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…Vì vậy, nhiều học viên phải học máy móc, thuộc làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với những h.viên  có nguyện vọng thi đh, cao đẳng khối XH thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các học sinh nhức óc và lo lắng nhất vì khối kiến thức khá nhiều cũng như việc thuộc các vấn đề, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa biết được các ND chủ yếu có khả năng được đưa ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học tập lịch sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em h.sinh bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tiễn chuyện học lịch sử không khó nếu học sinh có những kĩ năng riêng cho môn sử, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên hiện giờ ở trường phổ thông do thời gian ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như thế. 
Từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh   và các em hs  , tập thể gia sư dạy kèm cung cấp “Gia sư Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà cơ sở gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em học viên là những giáo viên sử đang dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kĩ năng giỏi những s.viên khoa sư phạm sử trường Đại học SP là thủ khoa, có điểm thi Đại học lịch sử cao qua các năm.

Hotline 0909774995-0866767467 Cô Hiếu-Thầy Huy
Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s