Giáo viên dạy lớp 5 các môn

Hiểu rỏ được kiến thức quan trọng của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai cấp học, thầy cô dạy kèm các môn lớp 5 tận nhà đặc biệt ôn kiến thức căn bản cho học viên mất gốc, nâng cao cho học sinh xuất sắc, ôn thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.  giáo viên dạy kèm lớp 5
Với đội ngũ các gia sư dạy lớp 5 là các giáo viên đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy ngắn gọn, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo các bé tiến bộ qua mỗi tháng.
•Giáo viên dạy kèm lớp 5 tận nhà cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết
•Thầy cô dạy kèm lớp 5 tại tư gia cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ gia sư tại nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1-2 tiết đầu khóa học trước khi giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy hiện đại thâm niên của nhóm gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 cho học sinh, giúp các em tiếp thu nhanh và thích thú với việc tự giác học.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s